Các dịch vụ:
* Anh văn thiếu nhi: 0971451099

Cao đẳng y ở hà nội

Những cán bộ, giảng viên của nhà trường vừa là những cán bộ y tế có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, đồng thời là những cán bộ y tế giỏi lâm sàng trong lĩnh vực khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ bệnh nhân. Như vậy bệnh viện thực hành có thêm một đội ngũ cán bộ chuyên môn có năng lực bên cạnh các cán bộ trong biên chế cùng tham gia vào công tác khám chữa bệnh.

Cán bộ y tế tại Viện Y học Phòng không – Không quân tham gia giảng dạy thực hành cho sinh viên tạo thành mối quan hệ đan xen, vừa giúp Nhà trường đào tạo cán bộ y tế có chất lượng, vừa giúp Viện hoàn thành tốt công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết hợp viện - trường trong công tác đào tạo HSSV tại các bệnh viện, Bộ Y tế đã ban hành Thông  tư  số  09/2008/TT - BYT ngày 01/8/2008 Hướng dẫn việc kết hợp giữa các cơ sở đào tạo cán bộ y tế với các bệnh viện thực hành trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Trong thời gian qua, sự kết hợp giữa Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Viện Y học Phòng không – Không quân đã đạt được một số kết quả tốt đẹp. Về mặt tổ chức cán bộ: đã có lồng ghép giữa lãnh đạo trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và lãnh đạo Viện Y học Phòng không – Không quân, kết hợp giữa các bộ môn của trường và khoa phòng của Viện.

Anh van thieu nhi


Kết hợp tốt trong việc tổ chức học tập và quản lý sinh viên tại Viện. Đó là sự lồng ghép trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Viện Y học Phòng không – Không quân nhằm hoàn thành mục tiêu và nâng cao chất lượng đào tạo.

Mô hình bệnh viện – trường học

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội áp dụng khung chương trình đào tạo tiên tiến, với giáo trình và cơ sở vật chất hiện đại liên tục được cập nhật để đáp ứng những thay đổi trong ngành Y tế. Sinh viên được đào tạo chú trọng về thực hành với thời lượng 70% số tiết để sau khi ra trường có thể thành thạo kỹ năng làm việc mà không phải đào tạo lại.

Một trong những giải pháp có hiệu quả nhất đó là phối hợp chặt chẽ với các bệnh viện, các cơ sở khám, chữa bệnh, y tế, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dược phẩm, thực hiện liên kết đào tạo nhằm phát huy cao nhất khả năng và lợi thế trong hoạt động đào tạo nhân lực ngành Y Dược của nhà trường.

Nói cách khác, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã đưa mô hình Bệnh viện - Trường học vào trong công tác đào tạo cho sinh viên, nhà trường tiên phong phối hợp với nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố như: Viện Y học Phòng không – không quân, Bệnh viện Quân Y 354, Bệnh viện Trung ương quân đội 108, Bệnh viện 198 - Bộ Công An, Bệnh viện Quân Y 110, Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh...

Điều đó nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp xúc với bệnh nhân, được chính các giảng viên là những bác sĩ giàu kinh nghiệm đang công tác tại chính các bệnh viện này trực tiếp hướng dẫn.

Đặc biệt, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được đào tạo phát triển toàn diện về đức - trí - thể - mỹ có tư chất đạo đức chuẩn mực của người thầy thuốc, giàu lòng nhân ái, sự sáng tạo.

Như vậy, tất cả sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy tại Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội không những có được khả năng hành nghề, mà còn có được lượng kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực mà mình đam mê.

Anh van thieu nhi


VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.


Sau khi tốt nghiệp, sinh viên không những có được tấm bằng Cao đẳng chính quy có giá trị trên toàn quốc, mà còn được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các cơ sở y tế.

Đây là cũng chính là một trong những lý do khiến Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhận được sự tin tưởng của ngày càng đông đảo nhiều phụ huynh, thí sinh khi muốn theo đuổi lĩnh vực Y Dược.

Một trong những mục tiêu hàng đầu của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là 100% sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tại trường phải làm được việc. Chính vì thế, để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho người học, nhà trường đã tăng số tiết học thực hành để sinh viên được thực hành, thực tập và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn.

Qua kênh tuyển sinh của nhà trường, phóng viên được một người nhận là nhân viên nhà trường khẳng định Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 tuyển sinh và đào tạo tại số 1 Hoàng Đào Thúy (Thành phố Hà Nội). Đây là trụ sở chính của trường.

Để tìm hiểu hoạt động thực tế về ngôi trường này ra sao, ngày 9/8, phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam có mặt tại số 1 Hoàng Đào Thúy.

Ghi nhận của phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam cho thấy, phía ngoài tầng 1 tòa nhà Trung tâm đào tạo Công nghệ thông tin và truyền thông (Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội) có biển rất to Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1.

Tại thời điểm phóng viên có mặt có khá nhiều thí sinh đến làm thủ tục nhập học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1.

Biết phóng viên có nhu cầu học hệ cao đẳng Dược chính quy, nhân viên tư vấn của phòng tuyển sinh giới thiệu rất nhiệt tình.

Anh Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 tư vấn cho phóng viên khẳng định: “Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 vẫn đang tuyển sinh hệ cao đẳng dược chính quy đợt tiếp theo.

Đây là địa điểm tuyển sinh, đào tạo của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 tuyển đào tạo và cấp bằng.

Cao đẳng y ở hà nội


Hiện, đợt 1 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 tuyển sinh đã vào học được buổi thứ hai.

Học phí nhà trường thu theo quy định. Hệ cao đẳng Dược chính quy có mức học phí 310.000/tín. Tổng thời gian học cao đẳng khoảng 107 tín chỉ”.  

Phó Trưởng phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 Nguyễn Mạnh Hùng cũng khẳng định: “Sinh viên sẽ học tập tất cả các môn lý thuyết tại địa điểm này.

Còn các môn thực hành sinh viên sẽ đi thực hành tại một số bệnh viện nhà trường đã ký kết hợp tác”.

Phó phòng tuyển sinh Trường cao đẳng Dược Hà Nội 1 cũng thông tin: “Hiện nhà trường vẫn đang tuyển sinh cao đẳng chính quy đợt tiếp theo. Đợt 1 các em đã vào học được 2 buổi”.

Theo tìm hiểu của phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 mới thuê một phần tầng 1 và tầng 6 của tại số 1 Hoàng Đạo Thúy thuộc tòa nhà Trung tâm đào tạo Công nghệ thông tin và truyền thông (Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội).

Theo đó, tầng 1 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 để làm phòng tuyển sinh và tiếp nhận sinh viên đến nhập học. Tầng 6 nhà trường dùng làm phòng học.

Ghi nhận của phóng viên cũng cho thấy nhiều sinh viên khóa mới của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 đang theo học trên tầng 6 của tòa nhà này.

Tìm hiểu của phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam cho thấy, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 được thành lập theo Quyết định số 868/QĐ-LĐTBXH ngày 14/6/2017 của Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội, được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp chứng nhận cho phép đào tạo trình độ Cao đẳng.

Sau đó, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 được đổi tên theo quyết định số 191/QĐ-LĐTBXH ngày 21 tháng 2 năm 2019 của Bộ Lao động Thương Binh và Xã Hội. Trụ sở chính của trường đặt tại số 51 đường Phú Diễn (Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội).

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 chính là tên gọi cũ của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.

Vào ngày 4/5/2019, trên website chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đăng thông báo đổi tên từ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 chuyển thành Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.

Theo thông báo này, kể từ ngày 1/5/2019 Nhà trường sẽ chính thức sử dụng tên trường theo thông tin đã sửa đổi, do vậy, các đơn vị đối tác khi thực hiện ký kết hợp đồng, phụ lục hợp đồng, thanh lý hợp đồng, ghi hóa đơn chứng từ… thì thực hiện theo thông tin đã sửa đổi ở trên.

Trao đổi với phóng viên, đại diện Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 thừa nhận, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 đã có quyết định đổi tên thành Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.

Lý do mà tên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 vẫn còn tồn tại và chuyển sang một địa điểm mới, website mới, phía đại diện Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 cho biết, vì chương trình chạy quảng cáo.

Thực chất, sinh viên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1, khi ra trường sẽ là Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội cấp bằng.
Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu Lợi ích của thuê ngoài dịch vụ xuất nhập khẩu, Trong thế giới kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, các công ty đang phải đối mặt với vô vàn áp lực từ thị trường.
Cáp điện thoại 50 đôi, 50x2x0.5, 50P-0.5 Cáp điện thoại 50 đôi hay còn gọi là Cáp viễn, Cáp điện thoại 50 đôi, lõi 0,5mm, dùng thi công ngoài trời hoặc trong nhà loại có gường treo chống đứt hoặc không, có dầu bọc bảo vệ, có bọc kim chống
Căn hộ city gate 3 quận 8 Trong đó City Gate 3 được xây dựng trên tổng diện tích gần 9 ha, Dự án có vị trí đắc địa, nằm trong khu vực có nền kinh tế phát triển. Đồng thời, không gian sống trong lành, tiện ích đa dạng.

- Phone: +84-908-744-256