Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dich vu seo tai tphcm

Bối cảnh kinh doanh của các doanh nghiệp Hồ Chí Minh (HCM) ?

    Người dùng Internet tăng nhanh

Năm 2014, cả thế giới chỉ có 414 triệu người sử dụng Internet thì đến năm 2018 con số đó đã lên đến hơn 4 tỷ người.

Còn theo tại Việt Nam thì theo số liệu từ Cổng thông tin điện tử của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), nước ta đang là quốc giá lượng người sử dụng internet chiếm thứ 16 trên thế giới và thời gian sử dụng trung bình của là 6h52’ trong đó Hồ Chí Minh (HCM) là thành phố có lượng người dùng cao nhất.

    Mua hàng Online trở thành xu thế

Tốc độ tăng trưởng mua sắm trên Internet tại Việt Nam luôn tăng trưởng trên 30%, doanh thu TMĐT Việt Nam năm 2018 vào Top 6 toàn cầu nên nhu cầu tìm kiếm thông tin trên Google là cực kỳ quan trọng.

Mỗi ngày có hơn 12 triệu lượt tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm liên quan đến các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để các doanh nghiệp HCM có thể có hàng nghìn khách hàng từ việc làm SEO trên Google

    Digital Marketing giữ vai trò quan trọng trong doanh nghiệp.

Từ những số liệu kể trên thì Digital Marketing ngày càng chứng tỏ được sự quan trọng của mình. Bạn có thể có nhiều phương án truyền thông, marketing nhưng không thể bỏ qua Digital Marketing mà cụ thể hơn là Facebook Marketing, Website, Google Ads, SEO Website…

Dich vu seo tai tphcm


Làm dịch vụ SEO cho website
Lập chiến lược và kế hoạch SEO cho website
Tối ưu hóa website ( Chỉnh sửa các thẻ HTML (title, description, heading, hình ảnh, sitemap, robots.txt,…) nếu khách hàng cần hỗ trợ cho việc tối ưu hóa website (sau khi đã gửi yêu cầu chỉnh sửa)
Tối ưu hóa Off-Page (xây dựng backlink và các biện pháp kỹ thuật cần thiết nhằm nâng cao thứ hạng ổn định và bền vững)
Đánh giá và báo cáo
Kiểm tra thứ hạng từ khóa hàng ngày
Gởi báo cáo hàng tuần đến khách hàng để cùng chúng tôi theo dõi kết quả công việc.
Duy trì thứ hạng từ khóa trong top Google


    Google vẫn là kênh được khách hàng sử dụng nhiều nhất.

Người dùng ngày càng tham khảo thông tin nhiều hơn trên Google trước khi mua hàng. Theo SimilarWeb, người dùng Việt Nam vẫn truy cập trang tìm kiếm Google nhiều nhất, sau đó vị trí thứ 2 là Facebook, tiếp đến Youtube ở vị trí thứ 3.
Định nghĩa dịch vụ SEO tại tphcm?

Dịch vụ SEO là các dịch vụ mà một bên thứ ba cung cấp để giúp thứ hạng từ khóa của bạn lên TOP trên Google một cách chắc chắn. Thường đó là các Agency chuyên về SEO Website.

Đặc điểm của dịch vụ SEO thường tốn thời gian từ 3 – 6 tháng để từ khóa lên TOP, bạn chỉ trả tiền dịch vụ cho giai đoạn này, còn sau bạn chỉ tốn 1 khoản ngân sách nhỏ (thường là từ 7-15%) để duy trì thứ hạng từ khóa hàng tháng.

Dịch vụ seo giúp doanh nghiệp tiếp cận hàng nghìn khách hàng trên Google mỗi ngày để kéo khách hàng vào website của bạn với mục đích giúp tăng nhận diện và doanh số bạn hàng.
3. Tại sao dịch vụ SEO tại Hồ Chí Minh (HCM) phát triển?

Đầu tiên, so với các tỉnh thành khác và cả Hà Nội thì HCM luôn ở đầu tàu kinh tế, là nơi giao thương và có sự phát triển kinh doanh cao nhất Việt Nam. Chính vì vậy, hoạt động marketing cũng phát triển nhất.

Thứ hai, với các số liệu thực tế thu nhập được thì Digital Marketing đang dẫn đầu tốc độ tăng trưởng của toàn ngành truyền thông quảng cáo, tất cả các doanh nghiệp hiện nay đều phải có phương án để làm Digital Marketing cho doanh nghiệp mình.

Thứ ba, các doanh nghiệp ngày càng hướng đến các phương án làm Digital marketing bền vững so với các phương án quảng cáo trả phí thường xuyên. Tất nhiên cũng tùy thuộc vào từng ngành hàng và nhu cầu tại từng thời điểm nhưng đa số đều muốn giải pháp lâu dài, ổn định và đỡ tốn chi phí. Chính vì vậy, so với các hình thức quảng cáo trả phí khác như Facebook Ads, Google Ads thì SEO Website là một lựa chọn rất được các doanh nghiệp tại HCM yêu thích bởi vì:

Không giống như quảng cáo Google, SEO Website có thời gian từ 3-6 tháng để toàn bộ từ khóa lên TOP và hầu như bạn chỉ tốn 1 mức phí duy trì rất nhỏ khi kết thúc dịch vụ SEO. Giá trị của SEO là lâu dài, ổn định và chi phí thấp vì vậy SEO càng sớm thì lợi nhuận càng lớn.
Thời điểm làm dịch vụ SEO HCM hiệu quả

Dich vu seo tai tphcm

    Khi Google Ads ngày càng trở lên cạnh tranh, chi phí phải trả cho một click từ khóa lên TOP ngày càng đắt đỏ
    
    Khi sự xuất hiện tự nhiên của website không chỉ mang hiệu quả về click mà còn là bộ mặt, là uy tín của của doanh nghiệp khi khách hàng dễ dàng tìm kiếm trên Google
    
    Khi hành trình mua hàng của khách là kéo dài. Không chỉ vào 1 vài website đứng đầu, mà khách vào hầu như tất cả website để tìm hiểu thông tin về sản phẩm/dịch vụ nào đó.
    
    Khi doanh nghiệp muốn đa dạng kênh marketing để chủ động hơn, không phụ thuộc 1 kênh nhất định và có cơ hội tiếp cận khách hàng nhiều hơn.
    
    Khi muốn có doanh thu ổn định, lâu dài mà không phải tốn chi phí quảng cáo hàng tháng.

4. Trở ngại với doanh nghiệp khi làm dịch vụ seo tại Hồ Chí Minh (HCM)

    Không biết cách định giá đúng từ khóa nên lo lắng các đơn vị dịch vụ SEO lấy phí cao
    
    Các từ khóa chung chung không có hiệu quả thiết thực khi SEO
    
    Không dám chắc SEO lên TOP thì khách hàng có tăng lên không
    
    Nhiều chi phí phát sinh trong dịch vụ SEO
    
    Không hiểu hợp đồng SEO dẫn đến nhiều điểm khoản bất lợi.

     Không rõ câu nói: “Cái gì không biết thì tra google” đã có từ bao giờ, nhưng sự thật và những hành động của chúng ta đã chứng minh cho câu nói trên là đúng. Trong thời đại 4.0, chỉ cần lên google và gõ từ khóa chúng ta cần là đã có ngay hàng triệu triệu kết quả trả về.
    
     Thấy được xu hướng đó, nếu website của các doanh nghiệp, cá nhân có thể hiện lên trang nhất của kết quả kiếm thì khả năng bán được hàng, tiếp cận đến khách hàng tiềm năng của mình là vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên làm thế nào để website của bạn lot top 1 google?

Dich vu seo tai tphcmVới dịch vụ Seo của chúng tôi sẽ giúp website của bạn thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm của google. Những từ khóa thương hiệu, từ khóa sản phẩm của bạn sẽ được tối ưu để tiếp cận đến khách hàng nhanh nhất, giúp khách hàng lựa chọn bạn chứ không phải đơn vị nào khác. Với dịch vụ seo trọn gói bạn sẽ không cần phải đau đầu trong việc phải làm gì để nâng top website, phải bắt đầu từ đâu.

Công ty seo web uy tín Tp HCM ở đâu?
You are here:

    Trang chủCông ty seo web uy…

1. SEO web là gì:

SEO website có thể hiểu đơn giản là một quá trình lâu dài tối ưu và xây dựng nội dung, hình ảnh cho website nhằm mục đích đưa website vào top đầu kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, ASK, Cốc cốc… Tuy nhiên, ở Việt Nam, việc SEO web mặc nhiên được hiểu là SEO trên Goolge vì hầu hết (95% người dùng) sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm chính.

Cùng với đó, công cụ tìm kiếm Goolge đã mua lại hầu hết làm công cụ tìm kiếm chính trên các thiết bị như Samsung, Iphone, Ipad… Do vậy, việc tối ưu SEO cho công cụ Goolge là hoàn toàn hợp lý vào thời điểm này.

2. Lợi ích của việc SEO website lên trang nhất Goolge:

    Dịch vụ seo adtimin _ giải pháp tăng trưởng bền vững

    Dịch vụ seo adtimin _ giải pháp tăng trưởng bền vững

    Tăng uy tín, nhận diện thương hiệu: Khách hàng đánh giá rất cao những website đứng ở những vị trí đầu tiên trong kết quả tìm kiếm. Theo thống kê của Google, 60% người dùng click vào vùng top 4 kết quả tự nhiên ở trang nhất, trong khi tỉ lệ click vào top 4 quảng cáo chỉ có 30%
    
    Tăng lưu lượng truy cập (traffic) vào website: Việc các từ khóa lên top google sẽ giúp website của bạn có nhiều lượt viếng thăm hơn, không chỉ có khách hàng mà còn các đối thủ trong ngành, giúp bạn nâng tầm thương hiệu, duy trì lượt truy cập website bền vững.
    Giảm chi phí marketing, quảng cáo khác: Trong khi ngày càng có nhiều công ty, đơn vị ở cùng nghành nghề ra đời dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt của quảng cáo.
    
    Chi phí quảng cáo ngày càng tăng lên mà hiệu quả thì còn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, khi thực hiện dự án SEO, với mức chi phí cố định & thấp, tạo được niềm tin với khách hàng về lâu dài và ổn định hơn so với các dịch vụ quảng cáo.
    Tăng doanh số bán hàng: Mục tiêu cuối cùng của việc SEO website là giúp khách hàng biết đến sản phẩm thương hiệu, đồng thời tăng doanh số bán hàng.


Cáp báo cháy ALANTEK 16AWG 1 pair Thay đổi sẽ tác động lên các đầu báo cháy, Định kỳ, theo thời gian (tuỳ đặt) trung tâm sẽ in tình trạng của hệ thống và thông tin về các thiết bị cần bảo dưỡng. Trong mạch luôn có dòng
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói, Dịch vụ báo cáo thuế là dịch vụ được thực hiện định kỳ, nhằm báo cáo cho cơ quan thuế biết được tình hình hoạt động của doanh nghiệp, theo

- Phone: +84-908-744-256