Các dịch vụ:
* Bán xe cứu thương: 0901 333 115

Xe cuu thuong

Bạn có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về để kinh doanh nhưng lại có điều kiện sang tận nơi đánh hàng? Bạn muốn tìm công ty vận chuyển hàng Trung Quốc để rút ngắn thời gian chờ đợi, đồng thời tiết kiệm chi phí dành cho việc nhập hàng? Hãy tìm hiểu trong bài viết sau để biết cách lựa chọn công ty vận chuyển uy tín nhé!

1. Các công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc

Nhập hàng Trung Quốc là hoạt động diễn ra thường xuyên của các chủ shop kinh doanh tại Việt Nam, việc bỏ chi phí đi lại từ Việt Nam sang Trung Quốc để lấy hàng mỗi đợt sẽ rất tốn kém và vất vả. Chính vì vậy việc tìm đến các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc là lựa chọn đúng đắn và cần thiết cũng là kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc quý báu mà họ tích lũy được.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc được mở ra, các công ty này chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, đảm bảo hàng hóa vận chuyển thông suốt và đúng hẹn về Việt Nam, nhờ vậy các shop kinh doanh chỉ việc yên tâm bán hàng, không cần bận tâm về vấn đề vận chuyển.

Mỗi công ty chuyen van chuyen hang Trung Quoc sẽ áp dụng phương thức vận chuyển khác nhau và có quy trình nhận đặt hàng, vận chuyển hàng khác nhau. thường khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về hàng hóa, cong ty van chuyen hang Trung Quoc sẽ tiến hành kiểm tra, báo giá.

Xe cuu thuong


Hướng dẫn nhân viên khách sạn cách nhấn tim ngoài lồng ngực và đếm “one, two, three, four,…” để nhân viên khách sạn sơ cứu ngưng tim ngưng thở cho nạn nhân. Khoảng 5 phút sau 3 xe cấp cứu đã đến khách sạn, 1 xe cứu hoả, 1 xe cứu thương màu vàng và 1 xe cứu thương màu trắng. Nhân viên cấp cứu Paramedic tiếp cận bệnh nhân thực hiện cấp cứu ngưng tim, ngưng thở và sau khi tình trạng bệnh nhân ổn định đã vận chuyển bệnh nhân lên xe cứu thương màu vàng để đưa về bệnh viện. Nhận thấy nguồn cung về xe cứu thương có thể bị thiếu hụt do hiện nay hầu như chỉ nhập khẩu nguyên chiếc, HTMV (liên doanh sản xuất ô tô Hyundai giữa Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn ô tô Hyundai) đã chủ động phát triển dòng xe Hyundai Solati cứu thương cũng như xe chờ người chuyên dụng.


Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá mà cong ty van chuyen hang tu Trung Quoc đưa ra, nhân viên công ty sẽ xử lý đơn hàng, các bước sau đó từ việc đặt mua, nhận hàng tại kho Trung Quốc, thực hiện thủ tục thông quan để chuyển hàng về Việt Nam sẽ được phía công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chịu trách nhiệm thực hiện.

2. Lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc

Mặc dù có rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với lời quảng cáo cùng mức phí hấp dẫn được đưa ra nhưng không phải công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nào cũng đủ năng lực để vận chuyển thông suốt, đảm bảo hàng về đúng hẹn, không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của chủ shop Việt Nam.

Làm thế nào để lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa Trung Quốc uy tín, hoạt động hiệu quả và nhất là chi phí hợp lý bởi kinh doanh quan trọng nhất là lợi nhuận, mức phí quá cao sẽ không tối ưu được lợi nhuận.

Các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín thường có đặc điểm chung như sau:

- Có kho hàng trực tiếp tại Trung Quốc, thông thường kho tại Quảng Châu, Trung Quốc sẽ thuận tiện nhất cho việc nhận hàng, tiết kiệm chi phí vận chuyển.

- Có hệ thống kho bãi tại nhiều tỉnh/thành trên lãnh thổ Việt Nam.

- Hệ thống quản lý đơn hàng khoa học, rõ ràng, dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng trên website.

- Biểu phí công khai, minh bạch.

- Cam kết rõ ràng.

- Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng yêu cầu của khách hàng.

- Chế độ hậu mãi tốt, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Công ty Goodydeli vận chuyển hàng Trung Quốc tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực order, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Suốt hơn 10 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi đã hỗ trợ thành công hàng triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, được khách hàng tin tưởng đánh giá là công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Địa chỉ vận chuyển Trung uy tín tại TPHCM, Hà Nội

 

Xe cuu thuong


Hướng dẫn nhân viên khách sạn cách nhấn tim ngoài lồng ngực và đếm “one, two, three, four,…” để nhân viên khách sạn sơ cứu ngưng tim ngưng thở cho nạn nhân. Khoảng 5 phút sau 3 xe cấp cứu đã đến khách sạn, 1 xe cứu hoả, 1 xe cứu thương màu vàng và 1 xe cứu thương màu trắng. Nhân viên cấp cứu Paramedic tiếp cận bệnh nhân thực hiện cấp cứu ngưng tim, ngưng thở và sau khi tình trạng bệnh nhân ổn định đã vận chuyển bệnh nhân lên xe cứu thương màu vàng để đưa về bệnh viện. Nhận thấy nguồn cung về xe cứu thương có thể bị thiếu hụt do hiện nay hầu như chỉ nhập khẩu nguyên chiếc, HTMV (liên doanh sản xuất ô tô Hyundai giữa Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn ô tô Hyundai) đã chủ động phát triển dòng xe Hyundai Solati cứu thương cũng như xe chờ người chuyên dụng.


Bạn đang tìm địa chỉ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại khu vực TPHCM, Hà Nội hay một số tỉnh thành khác tại nước ta? Quý Nam có thể sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Quý Nam - một trong những công ty chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo nhanh chóng và tiết kiệm. Nếu muốn hiểu sâu hơn về dịch vụ của chúng tôi, mời các bạn tiếp tục đọc bài viết này nhé!

Những dịch vụ tại công ty Quý Nam đáp ứng nhu cầu cho quý khách

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp. Quý Nam có những dịch vụ nổi bật sau:

- Vận chuyển hàng Trung Quốc - Việt Nam

- Mua hộ hàng Trung Quốc, order hàng trên 1688, taobao, tmall...

- Chuyển tiền sang Trung Quốc, nạp tiền Alipay

- Phiên dịch, hướng dẫn mua hàng tại Quảng Châu

- Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa Việt Nam

- Dịch vụ tư vấn mua hàng trên các website thương mại của Trung Quốc.

Và các dịch vụ liên quan khác…

Một trong số đó, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng được nhiều người, đặc biệt là các nhà kinh doanh, chủ shop tại Việt Nam tin tưởng sử dụng.

Các trường hợp vận chuyển hàng  từ Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Quý Nam chia ra hai trường hợp cụ thể. Bạn có thể sử dụng đơn thuần dịch vụ vận chuyển, hoặc sử dụng dịch vụ trọn gói trong đó có vận chuyển đơn hàng. Thông tin cụ thể như sau:
Trường hợp 1: Khách hàng chỉ sử dụng đơn thuần dịch vụ vận chuyển hàng của Quý Nam.

Xe cuu thuong


Sau khi nhận được thông tin từ quý khách về vận chuyển đơn hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận thông tin địa chỉ đơn hàng tại Trung Quốc. Khi xác nhận thông tin chính xác về đơn hàng, nhân viên vận chuyển hàng tại Trung Quốc của chúng tôi sẽ bắt đầu chuyển hàng hóa nhanh chóng, thông suốt.

 Đồng thời, cử người giao hàng trực tiếp tới địa chỉ quý khách yêu cầu từ trước. Hàng hóa được nhân viên Quý Nam vận chuyển cẩn thận, đúng quy cách và an toàn đó những trường hợp như hư hại hoặc thất lạc sẽ không xảy ra.

Xe tải Vinhphat


Lưu ý: khi mua hàng tại các nhà cung cấp hoặc mua trên website thương mại điện tử, bạn nên thống nhất với nhà cung cấp về cách đóng gói hàng hóa. Đối với một số mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hại nên đóng gói cẩn thận hơn. Tránh trường hợp hàng gói không cẩn thận nên bị hư hỏng. Hoặc nếu không, bạn có thể sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa của Quý Nam. Nhân viên của chúng tôi sẽ làm việc cẩn thận, theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Trường hợp 2: Quý khách sử dụng dịch vụ trọn gói của Quý Nam

Trọn gói ở đây có nghĩa là bạn chỉ việc nêu thông tin về hàng hóa, số lượng và một số yêu cầu kèm theo. Còn những công đoạn khác Quý Nam sẽ chịu trách nhiệm, bao gồm cả khâu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Về dịch vụ trọn gói quý khách hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi công ty chúng tôi hoạt động công khai, có chi nhánh ở TPHCM và Hà Nội. Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hoàn thành tốt dịch vụ của mình.

Thời gian giao đơn hàng cho khách hàng hoàn toàn nhanh chóng. Chuyển hàng nhanh từ 4 – 6 ngày đối với những khách hàng tại Hà Nội. Và từ 8 – 10 ngày đối với những khách hàng tại TPHCM.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ, chi phí (bảng giá) dịch vụ luôn được báo với khách hàng rõ ràng, đầy đủ. Tuyệt đối không thu thêm bất kỳ phí phụ thu nào cả. Ngoài ra, chúng tôi mua hàng đúng sản phẩm, đủ số lượng. Quý Nam luôn lấy mục tiêu uy tín tạo nên thương hiệu do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chúng tôi.

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín của Quý Nam

Theo phong cách làm việc đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp khi dùng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, chỉ cần trải qua 4 bước sau:
Bước 1: yêu cầu dịch vụ

Ở bước này, bạn có những lựa chọn sau:

+ Gửi thông tin về sản phẩm, số lượng, màu sắc, mẫu mã hoặc địa chỉ đơn hàng về cho chúng tôi qua Email [email protected] hoặc gọi điện cho nhân viên chúng tôi để được yêu cầu dịch vụ mua hàng do Quý Nam thực hiện.

+ Nếu bạn order hàng từ các website bán hàng trực tuyến như Taobao, tmall hay 1688 vui lòng gửi đường dẫn danh sách mặt hàng cần mua cho nhân viên của chúng tôi.
Bước 2: đồng ý và đặt cọc

Khi nhân viên chuyên mua hàng online của chúng tôi làm việc sẽ tiến hành báo giá cụ thể cho quý khách. Giá ở đây bao gồm giá trị của đơn hàng + phí dịch vụ + phí vận chuyển nếu quý khách có sử dụng dịch vụ chuyển hàng của Quý Nam. Sau đó, khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ chốt đơn và bạn tiến hành đặt cọc. Số tiền đặt cọc tương đương hoặc hơn 50% giá trị đơn hàng.


Học cao đẳng trường nào tốt Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội áp dụng khung chương trình đào tạo, Trong thời gian qua, sự kết hợp giữa Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Viện Y học Phòng không – Không quân đã đạt được một số kết quả tốt
Tủ bếp nhựa Bếp từ nhập khẩu châu Âu đã và đang chiếm lĩnh thị trường bếp, Mức giá tầm từ 14-24 triệu : Đây là mức giá của các dòng bếp từ nhập khẩu châu âu như : Đức, Ý, Tây ban nha, dòng bếp này khách hàng hay lưu tâm
© 2007 - 2021 https://muaxetai.webdesignsaigon.com
- Phone: +84-908-744-256